Những cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

Thứ năm - 30/03/2017 03:53
Cách quan hệ lâu ra đây là vấn đề mà những ai bị xuất tinh sớm đều muốn biết câu trả lời. Việc cánh đàn ông thường xuyên bị xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn đời cảm thấy ức chế và không được thỏa mãn
Những cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc
Những cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

Cách quan hệ lâu ra, đây là vấn đề mà chắc chắn những ai bị xuất tinh sớm đều muốn biết câu trả lời

Việc cánh đàn ông thường xuyên bị xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn đời cảm thấy ức chế và không được thỏa mãn, còn đàn ông sẽ thấy mình yếu kém và tự ti mặc cảm vể bản thân vì thế cánh đàn ông luôn tìm cho mình các bí quyết phòng thân để tránh bị xuất tinh sớm. Hãy cùng tôi xem qua 16 bí quyết rất hữu ích sau nhé

 
cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

    Để quan hệ được lâu ra thì thứ trước tiên đàn ông cần có là sức khỏe. Bạn nên tạo các thói quen sống lành mạnh, chú ý ăn uống bồi bổ đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tập thể dục thể thao để sức khỏe và sự dẻo dai được tăng lên đặc biệt là chạy bộ, tránh lạm dụng các chất kích thích như thuốc lá bia rượu ma túy…Xã hội ngày nay số lượng nam giới bị yếu sinh lý trả hóa ngày càng tăng mà một trong những nguyên nhân hàng đầu là do các anh sống buông thả không có trách nhiệm không biết lo cho sức khỏe của bản thân dẫn tới các bệnh như rối loạn cương dương xuất tinh sớm

    Hãy giữ cho đầu óc tinh thần luôn thoải mái tránh stress, nếu bạn đang căng thẳng thì thà là đừng nên quan hệ vì lúc này có quan hệ thì rất là miễn cưỡng chất lượng cuộc yêu cũng sẽ không cao, khi đầu óc bạn sảng khoái vui vẻ thì lúc xuất tinh xong lúc nào bạn cũng sẽ rất sung sướng nằm ôm người tình nói này nói nọ chẳng phải lo bất kỳ việc gì cả, bù lại khi bạn stress nhiều khi dương vật nó lại không lên mà có lên thì lại bị ra nhanh, ra xong rồi còn phải nghĩ ngợi đủ thứ chuyện cần lo, nếu như vậy thì thôi chả có gì sướng mà còn bức bối khó chịu nữa là khác.
 
thể thao tăng cường thể lực là một cách quan hệ lâu suất tinh rất tốt

      Một điều rất quan trọng đó là tâm lý suy nghĩ của bạn về bản thân mình, đừng bao giờ nghĩ trong đầu bạn bị “xuất tinh sớm”, hãy luôn nghĩ bạn rất dai, rất khỏe và sung. Người ta hay nói xuất tinh sớm chủ yếu do tâm lý, không nên vì quan hệ thất bại trong vài lần đầu mà chán nản nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm bởi vì bạn càng nghĩ như vậy thì bạn sẽ càng khó hết bệnh hơn. Tôi biết nhiều nam giới bị xuất tinh sớm về bệnh thì không có gì là nặng lắm nhưng họ dùng hết thuốc này thuốc nọ, đi chữa chỗ này chỗ nọ mà bệnh vẫn không hết đó là vì bệnh nó đã thành tiềm thức ăn sâu vào não họ rồi, mỗi lần quan hệ chưa kịp đút vào thì họ đã nghĩ chắc cũng như lần trước 30 giây và y như thế nó là sự thật, cho nên bạn hãy nhớ về những lần quan hệ trước kia lúc bạn chưa bị xuất tinh sớm cứ nghĩ về nó thường xuyên và cách quan hệ lâu ra khôn ngoan là hãy lấy nó làm cột mốc cho mình nhé.

    Nhiều người nói thủ dâm gây ra xuất tinh sớm, nó đúng là như vậy nhưng chỉ khi nào bạn thủ dâm sai không đúng cách còn nếu bạn biết kỹ thuật thì nó là một vũ khí lợi hại giúp bạn “chiến dai hơn" đấy, thủ dâm không đúng cách là nguyên nhân hàng đầu gây ra xuất tinh sớm đơn giản vì khi thủ dâm nam giới thường muốn cho ra nhanh để đỡ mất thời gian, đâu phải như quan hệ thật sự đâu mà phải làm lâu cho ai đó sung sướng, riết thành phản xạ có điều kiện nên khi quan hệ thật sự sẽ bị xuất tinh rất nhanh.
 
cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

    Quan hệ tình dục đều đặn và an toàn. Không quan hệ bừa bãi bậy bạ, quan hệ sau khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi trong người, khi không muốn, khi vừa uống nhiều rượu bia.

    Tập bài tập kegel vì tập bài này là một liều thuốc chống xuất tinh sớm hoàn toàn miễn phí rất tốt. Mới thì mỗi ngày tập hai lần, khi tình hình đã cải thiện thì mỗi ngày một lần. Khi đã khỏi bệnh thì cũng phải tập hằng ngày không được bỏ vì tập bài này là một cách quan hệ lâu ra tinhtuyệt vời cho các anh hay bắn pháo trước giờ G.

Cách quan hệ lâu xuất tinh cho quý ông

    Giảm ma sát tới “dương vật” bằng cách đeo một cái bao cao su, đây là việc đầu tiên bạn nên làm. Ngày nay có rất nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh, nếu bạn bị xuất tinh sớm nặng quá thì có thể tham khảo thêm những loại bao cao su này nhé.
Kết hợp dùng thuốc xịt như stud 100 hoặc kem bôi, đây là một cách quan hệ lâu ra nhanh và có hiệu quả tức thì nhưng lưu ý lâu lâu chữa cháy thì dùng cái này một lần ok nhưng nếu dùng thường xuyên thì không khuyến khích nhé vì bạn chất của các loại thuốc này là gây tê cục bộ đầu dương vật nên nếu bạn dùng nhiều quá nó sẽ làm đầu thằng nhỏ mất luôn cảm giác có thể dẫn đến liệt không chịu lên khi đối phương kích thích nó.
 
Lovebaocaosu com cach quan he lau ra (2)
cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

    Hãy xem tivi khi hoặc nghe nhạc khi quan hệ, lời khuyên là lúc quan hệ bạn đừng nên để ý tới cảm giác của bạn nhiều quá mà hãy hát theo bản nhạc đang nghe hoặc vừa quan hệ vừa xem Ti vi hoặc nghĩ đến những chuyện khác, đây là cách lâu xuất tinh rất tuyệt đấy vì nó giúp bạn giảm bớt sự tập trung và đầu dương vật cũng như bạn sẽ ít dán cặp mắt vào mông ngực, làn da trắng muốt của nàng hơn và có một điều cần nhớ là đừng chú ý lắng nghe tiếng rên cùa nàng nhiều quá vì cái đó làm cho đàn ông mau hết tiền lắm đấy. Tôi có một thằng bạn cô nào đã yêu nó rồi thì bám dai như đĩa hỏi ra mới biết mỗi lần quan hệ nó cứ mở Ti vi để nhỏ tiếng vừa làm tình vừa xem thời sự có khi 40p mới ra, mấy cô người yêu thấy dai sung mãn quá nên cô nào cũng thích.
 
Nghĩ đến chuyện khác là 1 cách quan hệ lâu suất tinh cho các quý ông

    Đây là điều quan trọng nhất không được vội vàng không được nôn nóng, nhiều anh thấy đối phương gợi cảm quá thế là nhảy vào lâm trận liền mà không chịu dạo đầu, khi đó máu dồn về rất nhiều dương vật đang rất cứng cộng với cảm xúc dâng cao, và tâm lý muốn cho ra nhanh nên bị xuất tinh sớm là khó tránh khỏi. Hoặc do hai người lâu quá mới gặp lại nhau, cảm giác nhớ nhung muốn được gần nhau cộng với ham muốn tích tụ trong nhiều ngày do không được làm chuyện đó nên khi gặp nhau cả hai lao vào nhau như con thiêu thân, phụ nữ thì không sao vì dù họ có ra trước thì họ vẫn làm tình được còn đàn ông nếu mà ra trước thì coi như xong chỉ còn chờ hiệp tiếp theo thôi nên cách quan hệ lâu ra cần làm lúc này là nên khởi động, dạo đầu thật kỹ trước khi vào cuộc, khi nào cảm xúc lắng bớt thì lúc đó hãy quan hệ. Những ai mới bị thì nên sửa ngay từ bây giờ đừng để thành thói quen nhé.

    Tiếp theo, lúc mới quan hệ bạn nên chọn tư thế mà bạn cảm thấy khó ra nhất, vì sao vì nếu bạn đang bị xuất tinh sớm mà mới vào lại chọn tư thế nhanh chết nhất thì chết sớm là điều chắc chắn rồi. Mỗi người thích hợp với một tư thế khác nhau, có người kiểu doggy lâu ra cũng có người kiểu cởi ngựa lâu ra….cái đó là tùy ở bạn bạn quan hệ nhiều sẽ biết mình chịu đựng giỏi nhất ở tư thế nào, mới đầu hãy chọn tư thế mà bạn cảm thấy bạn chịu được lâu nhất, hãy quan hệ thật nhẹ nhàng từ từ để cậu nhỏ bắt đầu quen với môi trường nóng ẩm bên trong âm đạo rồi sau đó khi đã quen mới ra vào nhanh hơn và sau đó thay đổi qua các tư thế khác. Đây là cách quan hệ lâu xuất tinh mà bất kỳ nam giới nào cũng phải biết.
 
tu the quan he cho vo suong
Hãy chọn tư thế ít kích thích bạn nhất, đó là một trong những cách quan hệ lâu ra nhất

    Khi quan hệ hãy hít vào thở ra thật sâu và chậm rãi không thở nhanh vội vì sẽ rất nhanh ra, hãy nhớ là cái gì cũng phải chậm rồi mới nhanh từ hơi thở đến tốc độ quan hệ, khi nhịp thở của bạn chậm thì khả năng kiểm soát làm chủ tình hình của bạn rất tốt bạn biết khi nào cần tăng cần giảm tốc độ còn khi hơi thở nhanh khả năng kiểm soát rất thấp vì khi đó sự tập trung không cao đến lúc gần ra nếu không biết giảm tốc thì nhất định bạn sẽ bị ra luôn.

    Khi sắp ra bạn hãy dừng lại, co thắt cơ hậu môn lại thật chặt như khi tập keygel, dừng lại một tí đợi cho máu rút đi dương vật bớt nhạy cảm thì hãy đổi tư thế và tiếp tục, trong lúc đó bạn cũng hãy tiếp tục kích thích người tình bằng cách hôn ngực hôn môi hoặc kích thích bằng miệng vào âm đạo của họ để tránh làm họ bị tụt hứng trong quá trình chờ đợi nhé.

    Bạn phải biết mình đang ở mức nào để stop lại, nếu mức out xuất tinh là 10 thì ở mức 6- 7 bạn nên dừng lại, nhiều người đến lúc này thấy sướng quá thế là cứ ráng nhập tiếp vài cái vì dừng lại thì mất sướng thế là qua tới mức 9 rồi out luôn "xong phim", coi như toi không dừng lại được nữa.
 
bai tap kegel lovebaocaosu com
cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

 ​​​​​​​     Điều quan trọng nữa là bạn nên quan hệ đều đặn, quan hệ đều đặn là một liều thuốc kéo dài thời gian quan hệ miễn phí và rất hiệu quả, nó sẽ làm mất đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu của bạn, dương vật sẽ quen dần với mội trường bên trong âm đạo. Đối với những ai không bị xuất tinh sớm thì thường xuyên xx sẽ giúp bạn duy trì kết quả đạt được còn với những nam giới đang bị xuất tinh sớm thì quan hệ thường xuyên là một cách rất quan trọng để bạn nâng cao thời gian của mình lên từng ngay. Điển hình nhất là vợ chồng gặp nhau thường xuyên thì sẽ không có gì nhưng nếu có chuyện gì đó hai người phải xa nhau trên một tháng thì khi quan hệ lại nhất định anh chồng sẽ bị xuất tinh sớm nếu anh ta không đi ngoài, nguyên nhân là vì tình dục cũng giống “văn ôn võ luyện”, phải luyện thường xuyên thì mới tốt được. 2 hay 3 ngày quan hệ 1 lần là cách quan hệ lâu ra rất tốt, nhiều quá thì cơ thể sẽ mất tinh khí dẫn đến liệt dương suy kiệt cơ thể, ít quá thì dễ bị bệnh xuất tinh sớm.

 ​​​​​​​     Bạn cần đặt mục tiêu cho mình, ví dụ hôm nay quan hệ được 3 phút thì lần sau phải 4 phút hoặc tệ lắm là bằng hôm trước nếu chưa đủ thời gian thì phải làm mọi cách không cho nó ra, và khi đã đạt được mục tiêu dù ít hay nhiều bạn cũng phải tự khen bản thân, phải nghĩ trong đầu là bạn rất dai khỏe và không bị out sớm. Cái này thứ nhất để thời gian quan hệ của bạn tăng lên từ từ, thứ 2 nó giúp bạn có tâm lý tốt luôn cảm thấy thoải mái tự tin về năng lực của bản thân mình
 
tu the quan he quan chong len dinh lâu ra
cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc​​​​​​​

​​​​​​​     Cách quan hệ lâu ra cuối cùng là khi đã thử nhiều cách mà vẫn không có hiệu quả thì bạn có thể thủ dâm trước lúc quan hệ 1 - 2 giờ để hiệp chính sẽ chậm ra hơn, vì khi bạn đã xuất tinh một lần rồi thì dương vật của bạn cũng sẽ chai lỳ hơn sự nhạy cảm cũng sẽ giảm xuống giúp bạn lâu bị xuất tinh hơn nhưng hãy nhớ là 1 - 2 giờ chứ gần quá mà lại yếu thì nhiều khi cậu bé lại không cương lên được.

​​​​​​​     Đây là những cách quan hệ lâu xuất tinh mà Love Baocaosu Shop đã tổng hợp kinh nghiệm từ nhiều năm tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự giúp ích cho các bạn xóa bỏ nỗi lo xuất tinh sớm. hãy like ủng hộ shop bạn nhé

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây