Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng

Thứ bảy - 08/04/2017 00:03
Cách đeo bao cao su hệ bằng miệng thông thường thì bao cao su sẽ được đeo vào dương vật của nam giới bằng tay. Tuy nhiên, đôi khi các cặp tình nhân lại muốn có cảm giác lạ...
Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng, cách đeo bao cao su bằng miệng
Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng, cách đeo bao cao su bằng miệng

Cách đeo bao cao su khi quan hệ bằng miệng không.

     Thông thường thì bao cao su sẽ được đeo vào dương vật của nam giới bằng tay. Tuy nhiên, đôi khi các cặp tình nhân lại muốn có cảm giác lạ hoặc gây kích thích cho bạn tình bằng việc đeo bao cao su bằng miệng. Quan hệ tình dục bằng miệng khá là an toàn về mặt tâm lý, ít nhất thì cũng loại bỏ nguy cơ có thai hay ít khả năng bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hơn. Hoặc có thể chị em không thích mùi vị tinh trùng của bạn tình, nên sợ chẳng may quý ông không kiềm chế được cảm xúc xuất tinh vào miệng nàng thì sao?
 
nuot tinh trung co sao khong
Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng, cách đeo bao cao su bằng miệng

     Bạn nên dùng loại bao cao su không mùi và cũng không có chất nhờn bao bọc vì chất gel bôi trơn có thể một một số chị em không thích vì nó sẽ hòa vào nước bọt của bạn. Bao cao su khi quan hệ bằng miệng sẽ tránh cho chị em khỏi phải nếm mùi vị “không mấy ngọt ngào” của tinh trùng. Hay đơn giản là nằng muốn tạo cảm giác mới lạ và chuyên nghiệp cho chàng bằng cách dùng miệng mình để đeo bao cao su
 
cach deo bao cao su bang mieng
Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng, cách đeo bao cao su bằng miệng​​​​​​​

     Sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng, cũng như cách đeo bao cao su bằng miệng mà không cần dùng đến tay bạn cũng khá đơn giản. Bạn hãy kiểm tra bao cao su thật cẩn thận như bình thường, tránh trường hợp bao cao su đã hết hạn hoặc rách hay thủng mà mình không biết. Sau đó để chiếc bao cao su vào miệng bạn, sao cho vòng trun ở ngoài vành môi. Và phần bao cao su ở trong miệng của bạn mím chặt để loại bỏ hơi ở núm bao, rồi từ từ để và đầu dương vật và đẩy xuống. Đồng thời lúc đó dùng môi trên và môi dưới đẩy bao cao su về phía cuống của dương vật của bạn tình, cho tới khi hết bao hoặc chạm gốc dương vật là được.

  * Xem thêm > Cách làm tăng chất lượng tinh trùng
  * Xem thêm > Nuốt tinh trùng có sao không
  * Xem thêm > Các kiểu quan hệ sướng nhất

 
Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng, cách đeo bao cao su bằng miệng​​​​​​​

     Hy vọng với những hướng dẫn cách sử dụng bao cao su bằng miệng trên đây, có thể giúp các nàng tránh được mùi vị khác lạ của tinh dịch bạn tình. Đồng thời tạo cảm giác mới lạ, cũng như mang lại cảm giác thoái mái cho chị em và cuộc vui của các hai bạn thêm thăng hoa.

Dưới đây là video để bạn có thể tham khảo cụ thể.
​​​​​​​

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây