Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

Thứ tư - 05/04/2017 03:01
Thủ dâm đúng cách giúp bạn giảm các căng thẳng, giải tỏa tâm lý và ham muốn tình dục tức thời.
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

Cách thủ dâm cho nam giới hiệu quả và chất lượng nhất

      Xã hội ngày nay có tốc độ phát triển nhanh làm cho tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm không ngừng tăng lên. Thủ dâm đúng cách giúp bạn giảm các căng thẳng, giải tỏa tâm lý và ham muốn tình dục tức thời. Đặc biệt còn có thể giúp bạn tránh được việc lây nhiễm các bệnh liên quan đến tình dục. Tuy nhiên cách thủ dâm cho nam như thế nào là sướng nhất, và an toàn thì không phải quý ông nào cũng biết. Một số người nói việc bạn thủ dâm không tốt, nhưng thật sự đó là không phải là đúng hoàn toàn. Nếu bạn thủ dâm đúng cách, và có tần suất đều đặn. Cũng như làm chủ cảm xúc của bạn, thì thủ dâm mang lại lợi ích tuyệt vời.

      Thủ dâm không những mang lại cho quý ông sung sướng, mà còn giúp dương vật to hơn, khỏe hơn, cũng như cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm vì do lúc trẻ họ thường thủ dâm quá mức, và không có điều độ. Chủ yếu theo kiểu đánh nhanh rút gọn, sợ bị phát hiện lên nhanh chóng bắn pháo hoa là điều dễ hiểu. Thủ dâm hiện đang là một “thuật ngữ nóng”, của cả nam và nữ giới trong thời đại hiện, nhất là ở lứa tuổi vị thành niên. Vậy thủ dâm là gì? và chúng có lợi và hại như thế nào? đối với nam và nữ giới vẫn còn là trăn trở và thắc mắc của rất nhiều giới.

 
thu dam cho nam lovebaocaosu.com
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

      Cách thủ dâm cho nam chỉ đơn giản là bạn cần kiên trì làm theo, thì nó có thể kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm cho quý ông. Kèm theo hãy kết hợp với bài tập keygel mà bạn có thể tham khảo tại đây thì đừng nói đến kéo dài thời gian quan hệ lên đến 10 phút, mà 30 phút cũng là chuyện nhỏ. Đồng thời khi bạn thủ dâm hợp lý và điều độ, thì nó sẽ giống như tập thể dục hay khi bạn quan hệ nhiều nó cũng sẽ giúp dương vật to, dài ra đáng kể. Vì dương vật cũng là một phần cơ thể, giống như rèn luyện cơ bắp vậy. khi ta tập luyện nhiều thì nó cũng sẽ tự mà to dài ra, thủ dâm không làm bất lực, liệt dương, hay xuất tinh sớm... nếu bạn biết tận dụng nó một cách hợp lý. Vì những bệnh này là một vấn đề thuộc giao hợp khi bạn trinh chiến cùng bạn tình, mà giao hợp là chuyện của lý trí và cảm xúc. bổ xung bao cao su chống xuất tinh sớm.

      Cách thủ dâm khoa học sẽ giúp nam giới ngày càng khỏe mà còn mạnh mẽ và sung mãn hơn rất nhiều. Nếu bạn thủ dâm đều đặn, đồng nghĩa với việc xuất tinh đều đặn hơn. Từ đó sẽ đào thải một lượng tinh binh già yếu ra ngoài cơ thể, tinh hoàn sẽ sản sinh thêm tinh binh mới. Từ đó tinh trùng luôn giữ được chất lượng tốt, xuất tinh thường xuyên lượng tinh dịch đi ra nó sẽ cuốn trôi một số chất cặn bã ở ống niệu đạo ra ngoài. Giúp giảm thiểu khả năng bạn bị các bện về viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt của người đàn ông.

 
cach thu dam cho nam lovebaocaosu com
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

      Thủ dâm giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương, và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Khi tinh hoàn hoạt động thường xuyên và tiên tục, cũng giống như bạn chơi thể thao đều đặn vậy. Nam giới sẽ luôn luôn ở trong trạng thái sung mãn và mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng. Khi bạn thủ dâm và xuất tinh đều đặn hơn, thì có nghĩa là bạn đang kích cho hai tinh hoàn sản sinh ra hocmon sinh dục nam testosterone đều đặn. Khi lượng hocmon này được sinh ra thường xuyên hơn, thì khả năng sinh lý của quý ông cũng như tình trạng xuất tinh sớm cải thiện chất lượng rất nhiều.

     Khi  thủ dâm quý ông hãy bổ xung một chút gel bôi trơn vừa đủ trong lòng bàn tay, để trách làm tổn thương cậu nhỏ nếu bạn hưng phấn quá mức. Hãy cầm cả lòng bàn tay mình vào cậu nhỏ, và trượt lên trượt xuống một cách nhẹ nhàng và tăng dần tốc độ. Nó sẽ mang lại cảm giác rất chân thật như là được bạn tình chăm sóc vậy. Nếu những lần đầu thủ dâm mà bạn bị xuất tinh sớm, là điều hiển nhiên và rất khó tránh khỏi. Nhưng đừng lo nếu bạn kiên trì luyện tập, thì nhất định bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ của mình lên rất nhiều đấy. 

 
Âm đạo giả Pussy như một cô nàng sexy
Pussy như một cô nàng sexy phục vụ bạn không ngừng nghỉ

      Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy mua một âm đạo giả silicon để thay cho tay của bạn, nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép. Hiện nay âm đạo giả silicon có bán rất nhiều trên thị trường có giá dao động từ vài trăm đến hai triệu (Nếu quan tâm đến âm đạo giả silicon bạn hãy tham khảo nó tại đây ). Âm đạo giả sẽ mang lại cảm giác gần như giống tuyệt đối âm đạo thật của bạn tình. Chiều dài và kích cỡ "cậu nhỏ" của bạn sẽ tăng lên đáng kể, khi bạn chịu khó luyện tập đấy nhé. Nó sẽ tăng lên từ từ nên bạn phải kiên trì mà tập luyện nhé. 


      Cách thủ dâm cho nam sướng nhất, và đạt được kết quả cao như mong đợi. Là bạn phải đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình, cũng như kiên trì tập luyện. Bạn hãy đặt mục tiêu cụ thể cho mình, Hãy cố kiềm chế đừng để xuất tinh, nếu lần này bạn trụ được 4phút thì lần tới nhất quyết phải là 6phút. Nếu không có kết quả thì chí ít cũng đạt đươc như lần trước đấy nhé. Lần kế tiếp phải đạt bằng được cái đích mà bạn đặt ra, hãy lấy cái mốc đó làm tiêu chuẩn và luôn nghĩ trong đầu rằng “Với mình 6phút chỉ là chuyện nhỏ”. Để rèn luyện sự tự tin thì bạn phải luôn luôn tự tin về bản thân mình, thì bạn mới đạt được kết quả sung mãn như ý được nhé.

 
xuat tinh som lovebaocaosu.com
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

 Những lợi ích mà việc thủ dâm mang lại cho nam giới.

     Thủ dâm giúp quý ông có cơ hội để hiểu rõ hơn về thể của mình. Lúc đó bạn sẽ hiểu rõ về bản thân mình hơn rất nhiều, và đến khi quan hệ thật sự. Cũng như cuộc vui được thêm phần mỹ mãn, bạn có thể yêu cầu bạn tình làm những gì mà cả hai cùng thích. Để đêm vui của hai bạn luôn thăng hoa, bởi bạn đã hiểu rõ điểm nào trên cơ thể bạn là điểm nhạy cảm cần kích thích, và kích thích như thế nào. Khi quan hệ tư thế nào giúp bạn lâu xuất tinh hơn, tư thế nào mang lại nhiều khoái lạc nhất cho bạn…Từ đó bạn có thể làm bạn tình lên đỉnh nhanh hơn.

      Có không ít người cho rằng thủ dâm là một điều tồi tệ, là việc làm đáng xấu hổ nên số đông thường che dấu hành động này. Tuy nhiên những lợi ích của việc thủ dâm đối với cả nam và nữ giới cũng rất nhiều.

 
* Xem thêm > Phụ nữ thủ dâm có nên
  * Xem thêm > Những cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc
  * Xem thêm > Các kiểu quan hệ sướng nhất

 
lovebaocaosu com gioi tinh sinh ly 1
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất​​​​​​​

     - Thủ dâm như bài học đầu đời để chắt lọc kinh nghiệm cho lứa tuổi vị thành niên, nếm thử mùi vị cững như cảm giác với tình dục. Luyện tập chống xuất sớm cũng như biết cách khám phá bản thân mình.

     - Thủ dâm sẽ làm gia tăng kích thích hoạt động của hệ tim mạch, làm nhịp tim đập nhanh hơn và tăng tốc độ chuyển hóa các chất trong cơ tốt hơn. Thúc đẩy hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như bộ phận sinh dục, tăng cường sức khỏe.

     - Xua tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi, stress... trong não bộ khiến cơ thể được giải tỏa tâm sinh lý, giúp cơ thể cân bằng trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng.

    - Thủ dâm còn là một trong những cách giải quyết nhu cầu tình dục, cho cả nam và nữ giới khi họ không có điều kiện quan hệ tình dục trực tiếp với bạn tình (do không gian thời gian hay nhiều nguyên nhân khác...). Điều này còn giúp ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, do những mối quan hệ không an toàn.​​​​​​​

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây