Cách làm cho chồng sướng phát điên

Chủ nhật - 16/04/2017 21:17
Cách làm cho chồng sướng phát điên bạn không tin ư? hãy thử xem chồng bạn sẽ phấn khích thế nào. thật tuyệt vời khi được chị em chăm sóc cậu nhỏ
Cách làm cho chồng sướng phát điên
Cách làm cho chồng sướng phát điên


Cách làm cho chồng sướng phát điên lên vì bạn.

     Ngày nay việc chị em phụ nữ chủ động quyến rũ chồng, hoặc bạn tình của mình khi yêu là hết sức bình thường. Thậm chí nó còn là một chiêu thức ngầm mà bất cứ người phụ nữ hiện đại nào, cũng nên dùng và thường xuyên sử dụng. Để làm cho chồng sướng phát điên, cũng như cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn, và dễ dàng cho cả hai cùng sướng khi lên đỉnh. Các chị em mỗi người luôn có một hay nhiều tuyệt chiêu, để quyến rũ chồng hay bạn tình của mình. Các chị em chú ý nếu bạn cảm thấy tình dục không an toàn thì nên sử dụng bao cao su nhé, vì bao cao su giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

     Nhưng kết quả cuối cùng mà họ mong đợi, đều là có thể khiến chàng nửa kia của mình được xung sướng phấn khích mỗi khi nhập cuộc cùng họ. Chàng sướng thì chàng cũng sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời như vậy, điều này khiến cho lửa yêu của các cặp đôi thêm nồng nàn mỗi đêm. Khi chàng hưng phấn thì chàng sẽ cố gắng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông.

 
cach lam cho chong suong lovebaocaosu.com


     Các bạn đã quen hay thuộc làu tính nết của chồng, hay bạn tình do chung sống với nhau. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, nếu biết thêm mắm thêm muối và thường xuyên đổi mới chuyện ấy, để lửa yêu trong mắt hai bạn luôn cháy bỏng. Có điều là bạn cần đổi mới nó ra sao, nói cũng như hành động như thế nào để đạt mục đích mà thôi.

     Các quý ông của chúng ta trong cuộc sống mỗi người đều có một bản tính khác nhau, và trong quan hệ tình dục giường chiếu cũng vậy. Nhưng họ đều có những điểm chung nhất định đấy nhé, chỉ cần các chị em biết khai thác nó một cách hiệu quả mà thôi. Như vậy thì chồng hay bạn tình của bạn, sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu nhé. Bạn là mẫu người phụ nữ bình thường, hay người đàn bà đảm đang. Nhưng vẫn không biết cách làm cho chồng sướng phát điên khi quan hệ, thì đó quả là thiệt thòi lớn đối với chàng cũng như đối với bạn. Ngoài những việc thường ngày bạn làm trong gia đình, như dọn dẹp và chăm sóc chồng con. Thì làm cho chồng sướng khi "mây mưa" là cả một nghệ thuật đấy nhé, mà chị em cần và nên học hỏi cũng như nắm bắt dần. Để niềm vui "đêm mưa" của hai bạn luôn luôn dài bất tận.

 
cach lam cho chong suong lovebaocaosu.com


      Vậy bạn là một cô nàng hiện đại? thì tại sao? bạn lại không tự chủ động kết hợp kích thích chồng, người bạn tình của mình nhỉ. Các quý ông rất thích một người vợ ngoan hiền trong đời sống, nhưng đêm đến lại muốn nàng trở nên điên dại như con mèo hoang vậy. Vì thế chị em nên chủ động đôi chút trong chuyện ấy, sẽ là cho quý ông hứng khởi và hưng phấn ngay giây phút đầu tiên. Tuy nhiên có một điều mà chị em cũng nên chú ý, đánh giá chồng hay bạn tình của mình như có cần chủ động quá hay không. Bởi vì văn hóa phương đông của chúng ta, vẫn còn ăn sâu vào tâm trí của một số bộ phận nam nhi còn bảo thủ. Còn ngược lại chồng hay bạn tình của chị em là người phóng thoáng trong chuyện ấy, thì bạn cứ vô tư đi. Một số chị em có quan niệm màn dạo đầu chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, nhưng bạn nhầm rùi nhé. Với quý ông màn dạo đầu cũng không kém phần quan trọng đâu đấy nhé. Nếu bạn là cô nàng thích nằm hưởng thụ, thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ cũng như quan niệm đó đi nhé. Nếu muốn biết cách làm cho chồng sướng phát điên và rên trong sung sướng, cũng như bạn chồng của bạn cũng chẳng muốn làm tình với một khúc gỗ đâu nhé.
 
cach lam cho chong suong lovebaocaosu.com


     Vì đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng rất chi là nhàm chán, bởi chị em chỉ biết hưởng thụ mà không quan tâm đến cảm xúc của chồng. Chính vì không biết biết cách làm cho chồng sướng, nên cuộc vui của hai bạn trở nên khô khan tẻ nhạt. Nên nhiều anh chàng muốn đi ăn phở để đổi gió, tại sao lại vậy? bởi các cô ả mèo hoang đó thuộc làu cách đưa chồng bạn đến cảm giác xung sướng. Họ biết chiều chuộng chồng hay bạn tình của bạn, hơn bạn vậy thôi. Chú ý nếu cần bạn nên bổ xung chút gel bôi trơn để cô bé trơn tru, giúp chàng kiểm soát thời gian xuất tinh sớm tốt hơn. Cũng như hỗ trợ các loại bao cao su có ít chất này.

     Thay vì trước đây bạn hay để chồng, hay bạn tình điều khiển điều khiển cuộc vui từ màn dạo đầu trở đi. Thì bây giờ tại sao bạn không thử dành lấy thế chủ động, hãy thay chàng làm thợ săn và để chồng bạn đóng vai con nai vàng tơ ngơ ngác. Hãy thử cảm giác thổi làn gió mới vào đời sống chăn gối của hai bạn. Hãy thử hôn lên các cùng nhạy cảm như ngực, tai, và đặc biệt là cậu nhỏ... kết hợp cùng lúc hãy dùng tay lan mang toàn bộ cơ thể chàng bao gồm cả vùng cấm địa nữa nhé. Ở  nam giới họ rất thích, và thực sự khao khát được một nửa của mình, chủ động học cách quan hệ bằng miệng với dương vật của chàng. Đôi khi để đổi mới bạn có thể sắm thêm đồ chơi tình dục cho chốn phòng the thêm mãnh liệt các cô nhé

 
cach lam cho chong suong lovebaocaosu com


     Bạn không tin ư? hãy thử xem chồng bạn sẽ ủng hộ cũng như phấn khích thế nào nhé?. Với quý ông thật tuyệt vời khi được chị em chăm sóc cậu nhỏ, như nàng mê kem vậy. Khi nàng quan hệ bằng miệng thì thật là điều tuyệt vời với chàng, Vì chàng nghĩ nàng yêu quý nó lắm mới làm vậy. Hãy thử cách quan hệ bằng miệng đi bạn nhé, đó cũng là cách làm chồng sướng khi quan hệ mà bạn cần phải biết. Hãy kết hợp cùng chồng, và cho anh ấy tận hưởng cảm giác xung sướng tuyệt vời nhất. Quan hệ giường chiếu không đơn giản là cởi quần rồi pịc là xong, mà nó còn là nghệ thuật. Đòi hỏi bạn phải biết tùy biến và đổi mới dần để có kinh nghiệm cho bản thân đó cũng là cách để cho chồng sướng phát điên lên vì bạn.
 
ao so mi lam cho chong suong lovebaocaosu.com


     Hãy kích thích con mắt của chồng bạn, quý ông thường có thiên hướng bị kích thích, khi thấy chị em diện nội y màu đỏ. Hoặc khi bạn mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tanh, mà không mặc quần đi lại trong nhà khi chỉ có hai bạn. Khi đó trông bạn sẽ thật gợi tình, đó là lúc bạn phát tín hiệu muốn yêu đến bạn tình hay chồng mình. Chồng của bạn sẽ bị kích thích, hưng phấn tột độ cho mà xem,.Vì lúc đó máu thợ săn trong họ sẽ bùng cháy và bạn chính là con nai vàng ngơ ngác trong bộ dạng chiếc áo sơ mi quyến rũ đó.

     Đàn ông khi quan hệ luôn muốn phụ nữ chủ động, hãy cho chàng thấy bằng cách hôn và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể bạn tình. Đặc biệt là "cậu nhỏ" của chàng đấy nhé các quý cô, xin bật mí cho các quý cô biết là là theo khảo sát trên thực tế. Thì 100% các quý ông đều thích bạn tình của mình cư sử với "cậu nhỏ" của chàng, như nàng đang say sưa với một cây kem và chàng không bao giờ muốn bạn dừng lại đâu. Cảm giác được bạn tự tay cởi hết quần áo của chàng một cách âu yếm, mỗi khi hai người bước vào cuộc "mây mưa" cũng làm chàng rất thích thú.


  * Xem thêm > Các kiểu quan hệ sướng nhất
  * Xem thêm > Yêu buổi sáng có lợi cho sức khỏe
  * Xem thêm > Nuốt tinh trùng có sao không

 
noi y do lam cho chong suong lovebaocaosu.com


     Khi chồng bạn xuất tinh thì cậu nhỏ lúc đó rất nhạy cảm, và sẽ có cảm giác dễ bị kích thích đấy nhé. Sao bạn không thử cho chồng bạn rên la, và thét lên vì sung sướng đễn mức con hơn cả việc đưa dương vật vào âm hộ của bạn. Chồng bạn xuất tinh thì bạn hãy dùng miệng hôn nhẹ nhàng quanh đầu cậu nhỏ, cũng như toàn cậu nhỏ, hãy nhớ là nhẹ nhàng cũng đủ chàng rên như phát điên vì lúc này dương vật cực kỳ nhạy cảm. Đó là cách duy nhất mà chị em hay rỉ tai nhau để làm cho đàn ông rên la khi mây mưa đấy nhé.


     Số lần quan hệ phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của bạn và theo từng độ tuổi. sinh hoạt tình dục nên được tiến hành ít nhất 2 lần/tuần và quan trọng hơn cả là các cặp đôi hãy cùng tìm ra được số lần mà họ cảm thấy mãn nguyện nhất.


  * Xem thêm > Hướng dẫn đeo bao cao su bằng miệng
  * Xem thêm > Nguyên nhân khiến nàng khó lên đỉnh, cách cho nàng nên đỉnh
  * Xem thêm > Quan hệ tình dục thường xuyên những lợi ích tuyệt vời
  * Xem thêm > Cách chữa xuất tinh sớm cực tốt
  * Xem thêm > Cách thủ dâm cho nữ tự tin tăng khoái cảm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây