Các kiểu quan hệ sướng nhất

Thứ năm - 30/03/2017 03:59
Lovebaocaosu.com gửi đến các bạn một số tư thế yêu khiến các chị em đều rất thích thú và hào hứng chỉ cần thường xuyên xoay vòng những tư thế quan hệ sướng nhất này bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn bạn tình
Các kiểu quan hệ sướng nhất
Các kiểu quan hệ sướng nhất

      Ở tuổi mới lớn chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thắc mắc về các kiểu quan hệ tình dục sướng nhất.

     Quan hệ tình dục là chuyện trước sau gì cũng đến với mỗi người. chúng ta nên tìm hiểu để có những kiến thức giới tính thật đúng đắn, để có thể biết cách làm chuyện ấy khi nó đến

       Tình dục là món ăn không thể thiếu để duy trì giữ lửa cho hạn phúc vợ chồng. Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai. Love bao cao su Shop gửi đến các bạn một số tư thế yêu khiến các chị em đều rất thích thú và hào hứng chỉ cần thường xuyên xoay vòng những tư thế quan hệ sướng nhất này thì lúc nào bà xã cũn mong chờ bạn để được phê như con tê tê.

Bạn cũng có thể tham khảo qua video dưới đây để hiểu rõ hơn

      Tư thế yêu nữ ngồi ở trên hay còn gọi là tư thế cỡi ngựa xem hoa. Phụ nữ họ rất chi là thích cái tư thế này vì với tư thế này họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ. Với tư thế này người nam nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, 2 tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa.
       Lúc này quý ông chỉ cần nằm yên và tận hưởng, cũng như nhìn ngắm nàng hành động thế nào, mọi việc còn lại cứ để nàng lo. Đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh thường đầu hàng sớm nhất.
 


      Tư thế yêu này nếu muốn làm cho nàng sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ, tiếp nữa thay vì nàng là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, bạn cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt nàng, bạn đẫy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống đảm bảo nàng sẽ rên sập nhà cho mà xem nhưng cũng báo trước tư thế quan hệ này chỉ dành cho những anh sống dai sống khỏe thôi nhé, những anh bị xuất tinh sớm muốn thử kiểu này thì nên kết hợp thêm thuốc chống xuất tinh sớm cho đạt hiệu quả cao nhất nhé.
 


      Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiển doggy thì quả thật là thiếu xót lắm. Tư thế yêu này nam giới có thể đứng hoặc quý vì khi bạn đứng phụ nữ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa. 
Tư thế này bạn đưa dương vật vào từ đằng sau sẽ làm nàng rất khoái vì thứ nhất lúc bạn đứng hoặc quỳ thì súng của bạn sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của phụ nữ nó sẽ rất khít, bạn đưa dương vật vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng hưng phấn tột độ, với các tư thế quan hệ này cô bé sẽ bóp chặt cậu nhỏ cũa bạn nên nếu có bị xuất tinh sớm thì hãy để tư thế này sau cùng nhé.
 


      Tư thế truyền giáo truyền thống là một tư thế yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn chị em họ rất thích tư thế này vì tư thế này họ chỉ việc nằm và hưởng thụ không phải cày bỏ xứ như đàn ông (nằm không mà lại được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hỉnh người nam đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với bạn tình
 


      Một biến thể khác của tư thế truyền giáo là người nam sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra như hình trên, người nữ thì nằm dưới, nam quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ, khi quan hệ kiểu này thứ nhất nam giới sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là quan hệ kiểu nằm ở trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn làm cho bạn tình sung sướng vô cùng, nó cũng tác động rất mạnh lên đầu dương vật nên đối với những ai bị xuất tinh sớm cần cân nhắc kỹ với tư thế này nhé.

     Người nữ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của bạn tình nhưng để người nữ được sướng nhất bạn hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người nữ nằm lên đó, gác 2 chân lên vai của ngưới nam mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó người nam đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người nữ nhiều hơn và bạn biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho phụ nữ sướng đến cỡ nào.
 


      Bật mí cho bạn một bí quyết làm nàng vừa sướng vừa tức với tư thế yêu này đó là khi mới bắt đầu bạn đừng vội đưa dương vật vào trong ngay mà hãy để trước cửa mình của nàng trượt lên trượt xuống ngay chỗ hột le sẽ làm nàng vô cùng sướng nhưng cũng rất tức khi bạn cứ nhây không chịu đưa vào trong, bạn cứ làm vậy đến khi nào nàng nhìn bạn như muốn ăn tươi nuốt sống thì bạn hãy đưa vào, lúc đó chắc chắn nàng đang rất thèm muốn nên bạn đưa vào nhịp vài cái là nàng lên đỉnh rồi đỡ phải tốn nhiều sức
 


      Tư thế nằm nghiêng cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người nữ có thể co đùi lên cho người nam dễ đưa dương vật vào trong hơn, bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng có thể quay người lại, hai bạn vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc bạn có thể hôn ngực của nàng để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn
 


      Tư thế này là một trong các tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất cho nên nếu anh nào mà hay bị xuất tinh sớm thì nên dùng tư thế này nhiều hơn nhé. Bật mí cho một chiêu là khi quan hệ các anh hãy móc 2 bàn chân lại thành hình chữ X như thế nó sẽ ép chặt bìu cũng như các dây thần kinh dẫn máu và cả ống dẫn tinh cho nên sẽ đỡ bị chưa đến chợ mà hết tiền các anh nhé.

       Các tư thế quan hệ cửa sau đây là một trong những biến thể của kiểu doggy chỉ khác ở chỗ phụ nữ sẽ không đứng hoặc quỳ mà sẽ nằm up lại lấy một cái gối kê ở phần bụng dưới cho cô bé nhô lên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào. Người nữ nằm up đấu hơi nghiêng sang một bên còn người nam quý từ đằng sau nhưng để cú đâm của bạn có lực hơn thì bạn nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để làm điểm tựa sau đó đưa dương vật vào dập bảo đảm từng cú hích của bạn sẽ rất lực làm cho nàng phê như con tê tê với tư thế yêu này đấy. 
 


      Tư thế trên bàn ở tư thế yêu này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam, người nam hai tay ôm lấy eo người nữ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ 1 tay thì bóp ngực nàng 1 tay còn lại se hột le, kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất. Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.
 


      Tư thế quan hệ thuyền trôi Chàng sẽ nằm ngửa lại còn bạn tình sẽ ngồi lên trên như tư thế cởi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường. Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ người nữ bạn chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi. Một mẹo hay cho nam giới với tư thế này là đừng để yên đôi tay hãy xoa bóp 2 cái mông của nàng vỗ váo nó bốp bốp thì nàng sẽ khoái chí nhiều khi nhúng gãy súng của bạn luôn đấy nhé.
 


      Đây là một trong cac tư thế quan hệ mà nữ giới là người chiếm phần chủ động nó thích hợp với những cô nàng táo bạo thích sự mạnh mẽ trên giường khi làm tình. Nhìn hình là đủ thấy rồi không cần giải thích thêm nhưng bật mí cho bạn 2 mẹo thứ nhất đó là di chuyển vào vị trí sao cho súng của quý ông kích thích vào điểm G của các cô nhiều nhất vì như thế người nữ sẽ vô cùng sung sướng đạt được nhiều khoái lạc hơn và thứ hai tư thế này người nữ sẽ rất nhanh mỏi chân nên người nam nên chủ động dùng 2 tay bệ mông nàng cho nàng đỡ mỏi nhé.

      Nàng sẽ nằm ngửa đồng thời hai chân co lại nhằm ôm lấy chàng tạo sự thân mật khi làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hiện các động tác đẩy để làm tình với nàng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh nhanh và thích nhất.
 


      Bình thường đa số mọi người đều chỉ biết đến tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Và có nhiều người có các tư thế quan hệ tình dục không phù hợp khiến cho sau cuộc “yêu” thì cả hai đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Và có nhiều gia đình đã phải li hôn chỉ vì việc đời sống tình dục không phù hợp. 

      Đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng thường làm trong mỗi lần yêu nhất. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

Chú ý: Nếu các bạn là những đôi tình nhân, hay chưa là vợ chồng trước khi tìm hiểu "các tư thế quan hệ tình dục", bạn hãy tham khảo trước để tránh các bệnh về tình dục, cũng như có thai ngoài ý muốn, cũng như các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách trước khi quan hệ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây